Giới Thiệu

CTY CP Ô TÔ GIANG HOÀI

首先,越南江淮汽车股份公司 各位客户祝福生意兴隆。

各位在对于商用车有需求,我司若能与贵司合作将会非常荣幸。以下是我司相关情况介绍:

  • 我司是在越南安徽江淮汽车集团股份有限公司国际公司正式进口商,并且我们江淮公司跟潍柴动力股份有限公司保持着长期合作关系。
  • 我司的宗旨是整合全球资源,造世界车,就是柔和与刚毅兼具,稳重而极具张力,充分响应制造更好的产品,创造更美好的社会
  • 我司主要业务是专提供JAC商用车零售与大批量
  • 除了满足顾客需求外,我司还保证我司的产品价格是最合适,最优惠的。
  • 我司不仅注重销售的问题,并且售后服务也会做到位。我司现在有全国的保修站,可以随时在您需要的地方为您提供服务。我司拥有的零件都是从JAC工厂进口,并且都会有库存,不会让贵司等太久。

                                   总之我司会竭尽所能为各位客户提供

       “安全、节能、环保、智能、舒适的产品与“用心服务、用爱沟通、用微笑记录每一刻服务

 

VĂN HÓA CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI 

1. Mục tiêu của công ty:

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối ô tô.

2. Tinh thần của công ty:

Đoàn Kết, Trung Thành, Chịu Khó, Chủ Động, Tiết Kiệm, Khiêm Tốn.

3. Quan niệm kinh doanh của công ty:

Kinh doanh là phục vụ khách hàng.

Công việc là giải quyết khó khăn.

4. Phương châm kinh doanh của công ty:

Thiết lập và duy trì quản lý mạng lưới đại lí tạo ra khối cộng đồng ô tô Jac cùng có lợi.

Không ngừng học hỏi và đổi mới phát triển công ty tạo ra đại gia đình ô tô Giang Hoài ấm cúng, hài hòa, vững mạnh, tiến bộ.

Mỗi thành viên của công ty  Giang Hoài phải hiểu rất rõ về phương châm kinh doanh và mục tiêu phấn đấu của CT, đồng thời nổ lực làm việc tự giác nhằm phấn đấu để thực hiện những mục tiêu này. Công ty luôn cố gắng tạo điều kiện để cho nhân viên bồi dưỡng và phát trển , bao gồm làm cho công ty phát triển vững mạnh và đáp ứng nhu cầu cuộc sống hạnh phúc đ của mỗi cán bộ công nhân viên .

I. Quan niệm làm việc cơ bản:

Trước tiên, toàn thể nhân viên cần phải hiểu rõ ràng phương châm và mục tiêu phấn đấu của công ty. Là 1 nhân viên của công ty thì phải nổ lực làm việc tự giác để thực hiện những mục tiêu của công ty, hiểu 1 cách đầy đủ nhiệm vụ và mục đích công việc hàng ngày của mình, xem việc thực hiện mục tiêu công ty là nhiệm vụ của mình, phát huy hết năng lực bản thân. Thông qua sự hiểu biết về phương châm kinh doanh và sự phấn đấu làm việc của mỗi nhân viên đối với công ty thì sẽ xây dựng nên 1 tập thể lớn mạnh, ổn định, có tính cạnh tranh mạnh, thống nhất với mục tiêu của công ty.

II. Quan niệm đối với nhân viên:

Nhân viên ưu tú là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại và phát triển hay suy thoái của một công ty. Ví như câu nói : “Sự nghiệp làm nên đều phải dựa vào nhân tài”. Vậy, nếu như không có nhân tài thì công ty không thể tồn tại và phát triển được. Vì vậy, để công ty đạt được thành công và phát triển, công ty lấy cách quản lý nghiêm khắc cịng nh­ danh dự tốt đẹp , những phúc lợi xã hội ưu đãi và kinh nghiệm kinh doanh thành công tích luỹ theo từng ngày từng tháng để thu hút những nhân tài. Tương ứng các chế độ trên thì công ty cũng yêu cầu nhân viên phải hội đủ những điều kiện như sau: 

1) Hiểu rõ đầy đủ mục tiêu và phương châm kinh doanh công ty, đồng thời phải nổ lực thực hiện mục tiêu đó:

Nhân viên phải lấy mục tiêu và phương châm kinh doanh của công ty làm sứ mệnh nhiệm vụ của mình và phải lấy mục tiêu của công ty làm phương hướng phấn đấu, từ đó tích cực phấn đấu làm việc.

2) Không ngừng phấn đấu vươn lên, có ý thức cạnh tranh mạnh mẽ:

Doanh nghiệp phải có những tiến bộ và phát triển , cần phải không ngừng phấn đấu vươn lên. Nhân viên sau khi vào CT làm việc, không nên chỉ là người chấp hành công việc đơn thuần mà phải hướng tới mục tiêu và phương hướng mới để vươn lên để thích ứng với hoàn cảnh biến đổi không ngừng. Trong xã hội cạnh tranh gây gắt, mỗi người phải tạo ra thành tích bản thân và từ đó có nhiều cống hiến to lớn cho sự phát triển của công ty.

3) Thành thạo kỹ thuật chuyên môn, không ngừng theo đuổi mục tiêu mới:

Năng nổ làm việc phải lấy kỹ thuật chuyên môn cao làm nền tảng, người làm việc năng nổ mà không có kiến thức chuyên môn nhất định sẽ không có được những cống hiến to lớn cho sự phát triển công ty. Những nhân viên mà công ty cần phải có những kiến thức cơ sở kỹ thuật chuyên môn nhất định và có thể theo kịp đà phát triển của xã hội và sự đổi mới về trình độ kỹ thuật, không ngừng thu hút, dẫn tới cải tiến những kiến thức kỹ thuật chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao năng lực kỹ thuật chuyên nghiệp bản thân.

4) Có tinh thần trách nhiệm cao nhiệt tình với công việc:

Ưu khuyết điểm của tinh thần trách nhiệm của nhân viên quyết định chất lượng công việc đạt được là cao hay thấp. Nhân viên mà công ty cần là những người mà có thể xem nhiệm vụ của công ty là nhiệm vụ của mình và tích cực phát huy trí tuệ bản thân, khắc phục khó khăn, tận tâm tận lực tuân thủ quy tắc đạo đức nghề nghiệp để hoàn thành tốt công việc. 

5) Phải chuẩn bị tốt, đầy đủ từ bây giờ để xây dựng công ty thành 1 doanh nghiệp hàng đầu trong tương lai:

Sự phát triển của công ty phải nhờ vào toàn thể cán bộ công nhân viên cùng nhau nổ lực thực hiện. Là nhân viên của công ty cần phải xây dựng được mục tiêu và lý tưởng phát triển lâu dài, đồng thời phải biết kết hợp chặt chẽ công việc của mình với yêu cầu phát triển của xã hội. Trong công việc thực tế thì ngay từ bây giờ nhân viên phải có những bước chuẩn bị thật đầy đủ , phải nổ lực không ngừng để chung tay góp sức xây dựng công ty phát triển thành một doanh nghiệp hàng đầu. 

III. Quan niệm đào tạo nhân tài:

Đào tạo nhân tài doanh nghiệp ngoài các hình thức như học tập nghiệp vụ , bồi dưỡng chuyên m«n, điều quan trọng là trong công việc kinh doanh thường ngày, cấp quản lý phải biết bồi dưỡng nghiệp vụ cho cấp dưới. Quan niệm “ Muốn làm tốt công việc trước hết phải làm người cho tốt”, có nghĩa là công ty để tạo điều kiện những nhân viên mới sau khi vào làm ở công ty, trước hết cán bộ quản lý phải dạy họ cách làm việc. Để thực hiện công tác của cấp trên đối với nhân viên, công ty phân trách nhiệm chủ quản các cấp như sau: 

1) Người chủ quản phải luôn luôn làm gương để hướng dẫn cấp dưới cách thức làm việc:

Công tác quản lý kinh doanh công ty thành công hay thất bại là phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của cấp chủ quản. Làm chủ quản các cấp, phải lấy phương pháp và hành động làm việc của mình để hướng dẫn cho cấp dưới làm việc như thế nào cho tốt. Điều quan trọng trong việc bồi dưỡng nhân viên là cấp quản lý là phải lấy mình làm tấm gương tốt, sau đó mới truyền đạt kiến thức lý thức để họ hiểu và noi theo.

2) Phát hiện ưu điểm cấp dưới, từ đó giúp họ phát huy đầy đủ tính tích cực:

Mỗi người đều có ưu điểm và khuyết điểm của mình, người chủ quản phải biết quan sát và phát hiện ra ưu điểm của nhân viên mình, đồng thời thông qua cách sắp xếp và chỉ đạo công việc của anh ta để sắp xếp, bố trí công việc phù hợp để họ phát huy hết ưu điểm của mình trong công việc. Người chủ quản mà luôn cho rằng cấp dưới làm việc không tốt thì không phải là chủ quản tốt. Vấn đề then chốt ở chổ chủ quản có thực sự hiểu đầy đủ về nhân viên của mình hay không?

3) Đánh giá chính xác công việc của cấp dưới, cho phép luân chuyển nhân tài hợp lý:

Thông qua công việc thường ngày, khả năng và năng lực làm việc của mỗi người sẽ bộc lộ đầy đủ. Chủ quản phải nhìn nhận quá trình làm việc của cấp dưới nhằm đưa ra nhận xét chính xác để kích thích tính tích cực lớn nhất của nhân viên. Từ đó, làm năng lực tiềm tàng của cá nhân phát huy lớn hơn. Chủ quản nên cho phép nhân viên của mình được đưa ra ý kiến, kiến nghị bản thân trong công việc thường ngày, nếu đó là kiến nghị sai thì cán bộ chủ quản phải hướng dẫn lại cho nhân viên có những nhận định đúng, chính xác, làm cho nhân viên từ từ thành thục. Đối với những nhân viên ưu tú có thành tích làm việc vượt bậc, có tương lai phát triển tốt, người quản lý phải tiến cử đề bạt vào những vị trí thử thách thích hợp, tạo điều kiện cho những nhân tài thực thụ có bước thăng tiến trong nghề nghiệp.

IV. Xây dựng môi trường làm việc tốt đẹp, xây dựng mối quan hệ hoà đồng giữa cấp trên và cấp dưới:

Công ty nhất quán thực hiện chủ trương xây dựng mối quan hệ giao tiếp giữa người và người hoà đồng, tốt đẹp và giản dị đồng thời tạo lập mối liên kết giữa cá nhân và công ty, giữa cá nhân và cá nhân; Công ty cũng đưa ra chủ trương tạo lập mối quan hệ chặt chẽ và hợp tác chân thành, đồng thời tin tưởng nhân viên sẽ xây dựng được tình hữu nghị chân thành trong môi trường làm việc.

Tóm lại theo mục tiêu của công ty thì giữa cấp trên và cấp dưới không nên xảy ra sự mâu thuẫn khác biệt về mặt nguyên tắc. Tuy nhiên do cách nhìn nhận sự việc, phương pháp và lập trường phán đoán khác nhau cho nên sẽ xảy ra những mâu thuẫn nhất định. Giải quyết mâu thuẫn này phải thông qua sự tin tưởng lẫn nhau, các cuộc trao đổi trò chuyện thường xuyên giữa cấp trên và cấp dưới sẽ có sự kết nối, gắn bó với nhau, từ đó hình thành nên mối quan hệ nhân viên hoà đồng, lành mạnh.

 V. Nổ lực nâng cao mức lương, chế độ phúc lợi cho nhân viên, tăng cường  sức mạnh đoàn kết doanh nghiệp:

Lương, phúc lợi là nguồn gốc sinh hoạt chính của nhân viên. Nổ lực nâng cao mức lương, chế độ phúc lợi là một trong những nội dung chính trong công tác quản lý nhân sự ngày nay của các công ty. Điều kiện phải có là tình hình kinh doanh của công ty phát triển, đây là cơ sở để nâng lương và phúc lợi cho nhân viên. Vì vậy, công ty cần phải nổ lực thực hiện các phương hướng sau:

1) Làm tốt kinh doanh của công ty, dần dần điều chỉnh mức lương nhân viên:

Sự thành bại trong kinh doanh của công ty quyết định mức lương cao thấp của nhân viên. Vì thế công việc kinh doanh và việc phát huy tính tích cực của nhân viên là không thể tách rời. Với điều kiện bảo đảm thành tích công ty duy trì lâu dài, từng bước mức lương nhân viên sẽ được cải thiện nâng cao và hình thành được 1 sự tuần hoàn tốt đẹp.

2) Thực hiện tốt phc lợi cho nhân viên khiến cho nhân viên cảm giác họ được hạnh phúc:

Công ty sẽ nổ lực sáng tạo và hoàn thiện chế độ phúc lợi, lấy hạnh phúc nhân viên làm điểm xuất phát cơ bản và phải có một phương pháp thực thi tương ứng để cho nhân viên trong thời gian làm việc tại công ty cảm thấy thoải mái, có niềm tin vào công ty và để nhân viên có thể yêu thích, hứng thú với công việc của mình mà tập trung toàn tâm toàn sức để làm tốt công việc.

CÔNG TY CP Ô TÔ GIANG HOÀI

tin tức

Tin tức

xe tải hyundai ex8 cũ

Hết việc cần thanh lý
Tin tức xe tai dongfeng 9 tấn B180 cũ hết việc cần bán lại chiếc xe tải dongfeng b180 tải trọng 9 tấn

29/05/2022

Tin tức XE TẢI AUMAN C160 TẢI 9T hết việc cần bán gấp chiếc xe tải thaco auman tải 9 tấn đời 2020

22/05/2022

Tin tức xe tải dongfeng 4 chân cũ hết việc cần bán chiếc xe tải 4 chân dongfeng đời 2015

08/05/2022

Tin tức XE TẢI IZ65 TẢI 1T9 CŨ THANH LÝ XE TẢI 1T9 NHÃN HIỆU IZ ĐÔ THÀNH

24/04/2022

Tin tức xe tai suzuki cũ CÔNG TY THANH LÝ XE TẢI SUZUKI

19/04/2022

Tin tức xe tải đông lạnh hyundai porter 2 thanh lý xe tải đông lạnh hyundai porter 2

20/03/2022

Tin tức Xe IZ65 tải 3t5 đời 2019 hết việc chạy nên cần bán lại chiếc xe tải nhãn hiệu đô thành

08/03/2022

Tin tức xe tải FUSO 2 tấn đời 2019 kẹt tiền ngân hàng nên muốn bán lại chiếc xe tải FUSO tải 2 tấn

05/03/2022

Tin tức xe tải jac A5 cũ nhu cầu lên xe 4 chân nên cần bán lại chiếc xe tải jac A5 đăng ký 10/2021

28/12/2021

Tin tức xe taỉ JAC N900 cũ tình hình dịch bệnh càng ngày càng khó khăn nên mình cần thanh lý xe tải 9 tấn JAC...

25/12/2021

Tin tức xe tải isuzu 5 tấn thùng mui bạt cũ thanh lý xe tải isuzu 5 tấn đời 2015 thùng bạt 5,8m

25/12/2021

Tin tức mooc mui 15m nhập khẩu CTY CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI MOOC SÀN MOOC MUI LOẠI DÀI 15m

05/11/2021

Tin tức xe tải iz65 2t2 cũ do dịch bệnh nên không có hàng chạy cần bán lại

29/07/2021

Tin tức xe tải kia 2t4 cũ thanh lý lô xe tải kia 2t4 đời 2015

25/07/2021

Tin tức đầu kéo jac 420hp A5 đầu kéo jac A5 máy 420hp

20/07/2021

Tin tức xe tải isuzu 5t5 cũ đời 2019 thanh lý xe tải isuzu 5t5 thùng dài 6,2m đời 2019

20/07/2021

Tin tức xe tải iz65 cũ

15/07/2021

Tin tức đầu kéo jac A5 mới siêu phẩm đầu kéo jac A5 2021 đã có mặt tại việt nam

05/06/2021

Tin tức xe tải 1t9 thùng dài 4,3m cũ thanh lý xe tải mui bạt tải 1,9 tấn giá 225 triệu

23/05/2021

Tin tức XE TẢI JAC 3T5 CŨ THANH LÝ XE TẢI JAC 3T5 CŨ

22/05/2021

Tin tức xe tải teraco 190 cũ thanh lý nhanh chiếc xe tải nhãn hiệu TERACO

22/05/2021

Tin tức XE TAIE HYUNDAI H100 CŨ CÔNG TY DƯ NÊN THANH LÝ XE TẢI HYUNDAI H100 ĐỜI 2008

25/04/2021

Tin tức XE TẢI THACO OLIN 500B CŨ Nhu cầu thay đổi công việc nên cần bán lại chiếc xe tải THACO 500b đời 2016

15/04/2021

Tin tức xe tải KIA k190 đông lạnh cũ bán xe tải đông lạnh kia k190 tải trọng 1.45 tấn đời 2017 đăng ký lần đầu 20...

17/03/2021

Tin tức xe tải 4 chân dongfeng nâng đầu do nhu cầu kinh doanh nên thay đổi công việc cần bán chiếc xe tải dongfeng 4 chân nâng...

26/01/2021

Tin tức xe tải isuzu 5 tấn NQR75 xe tải NQR75 Tải trọng 5 tấn thùng dài 6,2m thanh lý

23/12/2020

Tin tức XE BEN HINO FC 6 TẤN CŨ XE TẢI BEN HINO ĐỜI 2017 TẢI 6 TẤN

07/12/2020

Tin tức xe tải HINO FG đời 2015 thanh lý xe tải hino FG đời 2015 tải 8,5 tấn thùng dài 7,3m Thùng nhôm

17/10/2020

Tin tức XE TẢI HYUNDAI HD800 CŨ thanh lý xe tải hyundai hd800 đời 2017 đăng ký lần đầu 2018

10/10/2020

Tin tức xe tai veam VP095 tải 990kg cũ thanh lý xe tải veam VP095 cũ

10/10/2020

Tin tức xe tai isuzu 2t4 thùng kín thanh lý chiếc xe tải isuzu 2.4 tấn thùng kín đời 2017 giá 385tr

04/08/2020

Tin tức xe tai jac A5 mới siêu phẩm JAC 9 tấn A5 2020

29/07/2020

Tin tức xe tải thaco olin thanh lý xe tải thaco olin 2t4 đời 2016

27/07/2020

Tin tức xe tai kia 1t2 cũ đời 2015 thanh lý xe tải kia 1t2 cũ đời 2015 sàn thùng inox máy lạnh theo xe

19/07/2020

Tin tức xe tải KIA cũ thanh lý nhanh chiếc xe tải KIA tải 1,25 tấn đời 2015 đẹp như mới

27/06/2020

Tin tức xe isuzu 2t2 đời 2018 xe lướt lên xe tải lớn nên bán lại xe nhỏ isuzu 2t2 thùng dài 4,3m đời 2018

17/06/2020

Tin tức XE TẢI HINO FG ĐỜI 2016 THANH LÝ XE TẢI HINO FG THÙNG DÀI 8,7m

17/06/2020

Tin tức XE TẢI VEAM 3T5 ĐỘNG CƠ HYUNDAI CŨ BÁN XE TẢI VEAM MÁY YUNDAI THÙNG DÀI 6M

17/06/2020

Tin tức xe tải hyundai H100 tải 990kg cũ thanh lý xe tải hyundai H100 thùng kín tải 990kg thùng dài 1,84m

21/03/2020

Tin tức xe tải veam vt200 cũ thanh lý xe tải veam vt200 tải trọng 1,9 tấn thùng kín đời 2016

18/03/2020

Tin tức xe tải 990kg cũ thanh lý xe tải dongben cũ 2019

04/03/2020

Tin tức đầu kéo mỹ maxxforce cũ 2011 thanh lý đầu kéo mỹ maxxforce 2011 1 giường

02/03/2020

Tin tức xe tải isuzu 1t9 cũ bán thanh lý xe tải isuzu tải 1,9 tấn đời 2017 xe đẹp zin

26/02/2020

Tin tức xe tải veam 1t5 thùng dài 6m XE TẢI VEAM TẢI 1T5 THÙNG DÀI 6M ĐI VÀO ĐƯỜNG CẤM

13/02/2020

Tin tức xe tải kia đông lạnh K165 Xe tải kia đông lạnh K165 tải trọng 2 tấn xe đời 2017

08/02/2020

Tin tức XE TAI ISUZU 2T4 CU THANH LÝ XE TẢI ISUZU 2T4 ĐỜI 2017 ĐĂNG KÝ 2018

02/02/2020

Tin tức xe tai dongfeng 2 dí 1 cầu đời 2014 cũ xe tải thanh lý

21/11/2019

Tin tức XE TẢI THANH LÝ NGÂN HÀNG NGÂN HÀNG THANH LÝ XE TẢI JAC 2T4

04/11/2019

Tin tức xe tai hyundai h100 cũ bán xe tài đông lạnh hyundai h100

20/10/2019

Tin tức XE TẢI FUSO CU 2015 THANH LÝ XE TAI FUSO THÙNG KÍN ĐỜI 2015

13/10/2019

Tin tức DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ XE Ô TÔ SANG TÊN DI CHUYỂN DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ SANG TÊN RÚT HỒ SƠ GỐC XE Ô TÔ

12/10/2019

Tin tức xe tải 3t5 veam cũ xe tải veam 3t5 đời 2017 giá rẻ như cho xin liên hệ

10/10/2019

Tin tức xe tải isuzu 1t4 cũ 2016 thanh lý xe tải isuzu tải 1,4 tấn cũ giá rẻ

07/10/2019

Tin tức XE TẢI JAC 2 DI 1 CẦU TẢI 10 TẤN THANH LÝ XE TẢI JAC 2 DÍ 1 CẦU ĐỜI 2014

06/10/2019

Tin tức XE TẢI JAC 2T4 XE TẢI JAC 2,4 TẤN MÁY ISUZU ĐỜI 2016 ĐĂNG KÝ 2017

26/08/2019

Tin tức XE TẢI 1T9 VEAM MÁY HYUNDAI XE TẢI VEAM MÁY HYUNDAI TẢI TRỌNG 1,9 TẤN THÙNG DÀI 4.3m

26/08/2019

Tin tức XE TẢI KIA K3000S CŨ 2011 BÁN XE TẢI K3000S CŨ ĐỜI 2011 THÙNG LỬNG

29/07/2019

Tin tức xe tải veam vt260 thùng dài 6m Thanh lý nhanh cặp xe tải veam vt260 thùng kín dài 6m

08/07/2019

Tin tức mooc long cu thanh ly thanh lý nhanh mooc lồng cũ đời 2016

06/07/2019

Tin tức XE KIA RIO CŨ 2015 Do nhu cầu lên đời xe bán lại xe 5 chổ kia rio nhập khẩu đời 2015

03/07/2019

Tin tức xe ben shacman 4 chân cũ Khách hàng gửi bán xe ben shacman 4 chân cũ đời 2015 xe còn zin

30/05/2019

Tin tức xe tải jac 2,4 tấn đời 2017 cũ Do nhu cầu xe lớn nên bán lại xe nhỏ

20/05/2019

Tin tức Cận cảnh khoang động cơ của VinFast Fadil và SUV Lux V8 VinFast Lux V8 phiên bản đặc biệt được sản xuất giới hạn đã được đưa về...

14/05/2019

Tin tức xe tải chenglong 4 chân 2016 cũ khách hàng gửi bán xe tải chenglong cũ đời 2016

08/05/2019

Tin tức Rò rỉ nhiều trang bị hiện đại bất ngờ trên Mazda CX-8 sắp bán và có thể lắp ráp tại Việt Nam Theo thông tin mói nhất từ đại lý, Mazda cx-8 có khả năng sẽ được lắp ráp tại...

17/04/2019

Tin tức XE TẢI JAC 2.4 THÙNG DÀI 4.4m CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI – JAC VIỆT NAM

23/02/2019

Tin tức xe tai jac 5 chân thùng kín CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI – JAC VIỆT NAM

21/02/2019

Tin tức xe tải jac 9 tấn đời mới 2019 CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI – JAC VIỆT NAM

21/02/2019

Tin tức XE TAI JAC 4 CHAN A5 MỚI 2019 CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI – JAC VIỆT NAM 越南江淮汽车股份公司 NHẬP...

23/01/2019

Tin tức ĐẦU KÉO JAC A5 CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI – JAC VIỆT NAM

26/12/2018

Tin tức trương trình tri ân khách hàng JAC 2018 CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI – JAC VIỆT NAM

06/11/2018

Tin tức HÌNH ẢNH THỰC TẾ BÊN TRONG CHIẾC XE VINFAST LUX A2.0 VÀ VINFAST LUX SA2.0 Ngày 01/10/2018, VinFast chính thức công bố tên gọi hai mẫu xe đầu tiên là LUX A2.0...

03/10/2018

Tin tức XE TẢI FAW 7T3 THÙNG SIÊU DÀI XE TẢI FAW 7 TẤN THÙNG DÀI 6.2M xe được lắp ráp trên nền xe tải nhập khẩu liên...

30/09/2018

Tin tức PHỤ TÙNG XE TẢI NẶNG JAC CHUYÊN CUNG CẤP PHỤ TÙNG XE TẢI JAC

21/09/2018

Tin tức CÁCH TÍNH PHONG THỦY BIỂN SỐ XE PHÙ HỢP VỚI CHỦ NHÂN HAY KHÔNG ĐỂ BIẾT BIỂN SỐ XE CỦA MÌNH CÓ PHÙ HỢP VỚI VẬN MỆNH TUỔI MÌNH KHÔNG

04/09/2018

Tin tức khuyến mãi khủng cho XE TẢI JAC X150 và XE TẢI JAC X125 Trương trình khuyến mãi 100% chi phí làm giấy tờ thủ tục xe dành riêng dòng sản...

30/07/2018

Tin tức xe chụp xquang di động CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI – JAC VIỆT NAM NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI XE TẢI JAC BẢO...

18/07/2018

Tin tức JAC GIANG HOÀI JAC GIANG HOÀI ĐƠN VỊ NHẬP KHẨU XE TẢI NẶNG JAC TẠI VIỆT NAM.BẢO HÀNH CHÍNH HÃ...

21/06/2018

Tin tức XE TẢI JAC X5 GIỚI THIỆU DÒNG XE TẢI NHẸ 990KG THƯƠNG HIỆU JAC NHẬP KHẨU 3 CỤC

14/06/2018

Tin tức TẬP ĐOÀN JAC HUẤN LUYỆN ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN KỸ THUẬT SỬA CHỮA ĐỘNG CƠ EURO 4 CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN NHÂN VIÊN KỸ THUẬT NĂM 2018 TẬP ĐOÀN JAC KẾT HỢP NHÀ MÁY...

11/06/2018

Tin tức XE TẢI JAC 2 DÍ EURO 4 CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI – JAC VIỆT NAM GIỚI THIỆU XE TẢI JAC 2 DÍ EU4 THÙNG...

28/05/2018

Tin tức Gía xăng dầu sẽ đồng loạt tăng vào chiều nay Gía xăng dầu sẽ đồng loạt tăng vào chiều nay

23/05/2018

Tin tức Những dòng xe hơi bán chạy nhất tại 10 thị trường xe hàng đầu thế giới sau đây là những dòng xe du lịch được bán ra hàng đầu thế giới

21/05/2018

Tin tức HỘI NGHỊ TỔNG KẾT ĐẠI LÝ JAC VIỆT NAM 2018 VÀ GIỚI THIỆU DÒNG SẢN PHẨM XE TẢI EURO 4 HỘI NGHỊ TỔNG KẾT ĐẠI LÝ JAC VIỆT NAM 2018 VÀ GIỚI THIỆU DÒNG SẢN PHẨM XE TẢI...

18/05/2018

Tin tức THÔNG TIN TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI – JAC VIỆT NAM

09/05/2018

Tin tức XE JAC 2T4 GIÁ ƯU ĐÃI KHUYẾN MÃI 100% THUẾ TRƯỚC BẠ VÀ TẶNG 100L DẦU CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI – JAC VIỆT NAM NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI XE TẢI JA...

27/04/2018

Tin tức xe tải jac 4 chân thùng dài CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI – JAC VIỆT NAM NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI XE TẢI JA...

17/04/2018

Tin tức XE VỀ CẢNG NHIỀU GIÁ XE CÓ THỂ GIẢM 20% Chỉ trong 1 tuần đầu tháng 3, hơn 2.000 xe ôtô nhập khẩu về nước với trị giá...

14/03/2018

Tin tức XE TẢI JAC CHUYÊN DÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI – JAC VIỆT NAM

08/03/2018

Tin tức XE TẢI JAC 4 CHÂN MÀU ĐEN LỊCH LÃM CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI – JAC VIỆT NAM

24/02/2018

Tin tức thị trường xe hơi sau tết,xe lắp ráp trong nước cũng không có để bán Không những dòng xe nhập khẩu không có để bán,ngay cả dòng xe lắp ráp trong nước...

22/02/2018

Tin tức xe dau keo jac k5 mới 2018 CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI – JAC VIỆT NAM

12/02/2018

Tin tức xe hơi hyundai ra mắt dòng xe giá rẻ nhất 2018 Hãng xe Hyundai đã chính thức giới thiệu mẫu hatchback hạng B Hyundai i20 2018, được...

10/02/2018

Tin tức xe jac phun tuyết CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI – JAC VIỆT NAM

03/02/2018

Tin tức Một không khí rất khác trước ngày diễn ra trận chung kết U23 Châu Á: Màu cờ sắc áo đã tràn ngập khắp Càng gần trận đấu chung kết của đội tuyển U23 Việt Nam, tinh thần cổ vũ hết...

27/01/2018

Tin tức Không còn ô tô chạy xăng Dầu chưa đạt tiêu chuẩn Euro 4 Theo quy định, từ ngày 1/1/2017, toàn bộ các loại ô tô chạy xăng bán ra thị trường...

17/01/2018

Tin tức XE TẢI JAC 4 CHÂN GẮN CẨU CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI – JAC VIỆT NAM

10/01/2018

Tin tức XE ĐẦU KÉO JAC K7 CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI – JAC VIỆT NAM NHẬP KHẨU PHÂN...

08/01/2018

Tin tức XE TẢI JAC CŨ 5 CHÂN XE TẢI JAC 5 CHÂN CŨ CẦN BÁN

06/01/2018

Tin tức JAC GIANG HOÀI KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG VẠN SỰ NHƯ Ý CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI – JAC VIỆT NAM

03/01/2018

Tin tức nhiên liệu dầu Điêzen 0,001S-V (EURO5) tại Việt Nam Hà Nội, ngày 19.12.2017, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Tập đoàn/Petrolimex) chính thức...

19/12/2017

Tin tức ĐẦU KÉO JAC K5 MỚI 2018 EU4 CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI – JAC VIỆT NAM

14/12/2017

Tin tức XE TAI JAC 9 TẤN K5 MỚI CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI – JAC VIỆT NAM

13/12/2017

Tin tức XE TẢI ISUZU 3 CHÂN EU4 CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI – JAC VIỆT NAM

09/12/2017

Tin tức XE BEN JAC K5 QUỐC TẾ CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI – JAC VIỆT NAM

07/12/2017

Tin tức THỦ TƯỚNG QUYẾT ĐỊNH HỌP KHẨN CẤP VỀ BOT CAI LẬY Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết chiều nay Thủ...

04/12/2017

Tin tức Nhập khẩu ô tô tháng 11: Gượng dậy nhìn về 2018 Kim ngạch nhập khẩu ô tô nguyên chiếc hồi phục nhẹ sau 2 tháng liên tiếp rơi xuống...

01/12/2017

Tin tức XE TẢI 5 CHÂN TRUNG QUỐC với nhu cầu đầu tư xe trung quốc giá rẻ xin liên hệ

11/11/2017

Tin tức Bất thường thị trường xe ô tô nhập khẩu vào cuối năm Lượng ô tô dưới 9 chỗ nhập về Việt Nam tiếp tục giảm mạnh trong tháng 10, ngược...

11/11/2017

Tin tức tư vấn khi mua ô tô cũ Khi mua xe cũ, dù mua trực tiếp từ chủ xe hay từ các salon ôtô, bạn cần kiểm tra...

07/11/2017

Tin tức Hành trình siêu xe của người việt trên đất nước mỹ năm 2017 sẽ diễn ra vào ngày mai Dàn "chiến binh" tham gia hành trình siêu xe Gia Lai Rally 2017 đã bắt đầu được vận...

27/10/2017

Tin tức Cách sử lý trường hợp bơm nhầm nhiên liệu cho động cơ đốt trong Trong mọi trường hợp, việc bơm nhầm nhiên liệu nếu không được phát hiện và...

14/10/2017

Tin tức XE JAC 4 CHÂN TẠI BÌNH PHƯỚC GIỚI THIỆU XE JAC 4 CHÂN 17 TẤN CABIN GALLOP

11/10/2017

Tin tức XE JAC K5 4 CHÂN KHU VỰC QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH Hệ thông phân phối xe tải jac tại việt nam,nhà phân phối độc quyền dòng xe tải...

09/10/2017

Tin tức Tài xế đưa tiền lẻ qua trạm BOT Biên Hòa: Bị dọa tước logo xe Một số tài xế dùng tiền lẻ mua vé tại trạm BOT Biên Hòa phản ánh bị người...

05/10/2017

Tin tức Công bố 20 mẫu xe VinFast thiết kế cho dòng xe Sedan và SUV Những mẫu thiết kế dành riêng cho VinFast được thực hiện bởi 4 studio danh tiếng:...

04/10/2017

Tin tức Porsche 911 Carrera GTS 2017 đầu tiên cập Cảng Việt Nam Chiếc Porsche 911 Carrera GTS 2017 đầu tiên về Việt Nam có màu vàng rực. Xe được trang...

12/09/2017

Tin tức Gía xăng dầu sẽ tăng mạnh sau ngày nghỉ lễ 2/9 Theo lịch điều chỉnh giá xăng dầu thì ngày 4/9 là đợt điều chỉnh giá bán lẻ...

04/09/2017

Tin tức XE DU LỊCH JAC 16 CHỔ SUNRAY NHẬP KHẨU CÔNG TY CP Ô TÔ GIANG HOÀI NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI DÒNG XE DU LỊCH 16 CHÔ JAC.XE SUNRAY...

30/08/2017

Tin tức Kinh nghiệm lái xe vào mùa mưa bảo ngập nước Trời mưa bão sẽ gây khó khăn cho các lái xe quan sát đường, các ký hiệu giao thông...

19/08/2017

Tin tức Vấn nạn về môi trường khi sửa dụng xe ô tô điện. Ôtô điện được kỳ vọng nhất nhiều về tác hại gây ra ô nhiễm không khí nhưng...

12/08/2017

Tin tức GIỚI THIỆU VỀ XE TẢI JAC 5 CHÂN K5 CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ GIANG HOÀI là một đơn vị nhập khẩu và phân phối dòng xe...

01/08/2017

Tin tức LÝ DO XE HƠI VIỆT NAM ĐÁNH THUẾ CAO Hiện tại ở việt nam những người có thu nhập cao ới giám nghĩ đến chuyện mua...

01/08/2017

Tin tức NHỮNG DÒNG XE HƠI NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM Toyota, Mazda, Honda, Suzuki tất cả những dòng được sản xuất và lắp ráp tại nhật...

31/07/2017

Tin tức Nghành công nghiệp ô tô việt nam sẽ tăng trưởng như thế nào vào những năm tới Việt Nam và Philippines sẽ là 2 thị trường sản xuất ôtô có tốc độ tăng trưởng...

27/07/2017

Tin tức 12 CÁCH KHI LÁI XE GẶP TRỜI MƯA TÀI XẾ CẦN LƯU Ý Hàng năm trên thế giới xảy ra hàng ngàn vụ tai nạn giao thông đáng tiếc do thiếu...

19/07/2017

Video clip

xe tải kia đông lạnh k165

XE TẢI JAC X125

xe tải jac 5 chân k5 | xe tải 5 chân jac k5 | jac k5

Xem thêm >>
Đối tác Đối tác Đối tác Đối tác Đối tác Đối tác Đối tác

Đăng ký nhận tin khuyến mãi - sản phẩm mới - phản hồi

Họ và tên:

Địa chỉ:

Điện thoại:

Email:

Nội dung:

 

hỗ trợ kỹ thuật

Hotline: 0938.75.72.73
Menu
Gọi điện SMS  Chỉ đường
bạn đang cần mua một chiếc xe tải giá thành rẻ hãy liên lạc với chung tôi sdt : 0938.75.72.73 -0933.487.198 để được tư vấn